QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN TRÊN WEBSITE RAOVATHOIAN.COM

 1.  DÀNH CHO USER ( NGƯỜI ĐĂNG TIN ):
 2. Bất kỳ ai cũng đều có thể đăng tin trên RAOVATHOIAN.COM chỉ cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập qua FACEBOOK . Việc đăng tin rao vặt trên RAOVATHOIAN.COM của người dùng là miễn phí. 
 3. Người đăng tin khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên RAOVATHOIAN.COM.
 4. Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục, và một tin đăng có thể hiện thị tối đa trên 3 chuyên mục liên quan.
 5. Bản quyền về tin đăng thuộc chính User đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
 6. Người đăng tin không được kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
 7. User đăng bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 8. Mọi phản hồi, khiếu nại, thắc mắc… về dịch vụ của RAOVATHOIAN.COM sẽ được chúng tôi giải đáp trong vòng 24 giờ sau khi người dùng gởi yêu cầu.
 9. NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI SAU :
 10. Đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm.
 11. Đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức và pháp luật Việt Nam.
 12. Đăng tải nội dung đồi trụy, crack, hack, chính trị, tôn giáo, mua bán động vật hoang dã.
 13. Đăng tải thông tin rao vặt bán rượu, ngoại tệ, thuốc lá, súng, vật liệu nổ, vũ khí, ma túy, đồ chơi nguy hiểm….
 14. Đăng tải thông tin liên quan đến bản đồ hình lưỡi bò ( bao gồm cả hình ảnh và nội dung).
 15. Người đăng tin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với các tin cấm đăng này.
 16. DÀNH CHO USER ( NGƯỜI ĐĂNG TIN ) NGOẠI THÀNH HỘI AN :

Các TIN ĐĂNG cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ ở các địa phương khác không phải tại Hội An cần phải được đăng đúng Danh mục : RAO VẶT NGOẠI TỈNH, nếu user không đăng tin đúng danh mục, chúng tôi sẽ xóa TIN ĐĂNG đó.

 • HỖ TRỢ :

Chúng tôi hỗ trợ USER 24/7 thông qua HOT LINE 0919 78 11 00 hoặc email : hoiandeals@gmail.com