Cuộc thi vẽ tranh Em Vẽ Ước Mơ Của Em

Cung cấp bởi: Admin

30 Th10, 21 11:28 sáng Tìm vị trí administrator

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tình trạng:Mới,

Nhãn hiệu:Doanh Nghiệp,

LIÊN HỆ

Số điện thoại 0905114167 Gửi Email

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sau thành công của cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” được tổ chức nhiều năm liên tiếp, năm nay, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam  tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 13: “Em vẽ ước mơ của em”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/10/2021 đến ngày 25/11/2021. Dự kiến công bố kết quả và tổ chức trao giải trong thời gian từ 5/12 - 12/12/2021.

Với sự phối hợp của Báo Thiếu niên tiền phong trong vai trò Đơn vị bảo trợ truyền thông, sự hỗ trợ đưa tin tích cực của Báo, Đài, cuộc thi năm nay đã và sẽ được truyền thông rộng rãi cho tất cả các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6-10 tuổi trên toàn quốc tham gia. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm 2021 là 477 triệu đồng (bao gồm 216 giải cá nhân & 95 giải tập thể).

Có thể nói, “Em vẽ ước mơ của em” là một cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối khác biệt. Mỗi khu vực lại có một cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cùng nhiều giải tập thể. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các em và tập thể nhà trường ở các vùng, miền được trao giải thưởng cấp quốc gia hơn hẳn các cuộc thi vẽ tranh khác.

Năm 2021 là một năm đặc thù và có nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng rất cố gắng khi tiếp tục duy trì cuộc thi thường niên và tổ chức cho các em thiếu nhi ở khắp mọi miền đất nước tham gia thi tài vì mục đích, ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi đó là: Tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…

THỂ LỆ VÀ CÁCH THỨC THAM DỰ :

Cực kỳ đơn giản : chỉ cần liên hệ Hiếu 0905 114 167 ( tư vấn viên của Cathay Life ) và đăng ký, Hiếu sẽ mang giấy vẽ tới tận nhà cho các cháu và cũng tới tận nhà để thu tranh khi các cháu vẽ xong.

Các cháu sẽ được thể hiện tự do sự sáng tạo của mình xoay quanh chủ đề : ƯỚC MƠ CỦA EM trên nền giấy A3, chất liệu màu sắc tùy chọn.